Mixer Jarguar KM 202 chính hãng

Một trong những đột phá mới của Jarguar là sản xuất ra mixer Jarguar KM202 chính hãng. Đây là một tín hiệu mừng cho dân chơi âm thanh bởi đây sẽ là một trong số những lựa chọn mới cho bộ dan của mình. Hãy cùng Bảo Châu Elec tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Nếu bạn để ý thì chắc hẳn biết mixer có những tác dụng gì, nó có tác dụng gì trong hệ thống âm thanh. Chúng tôi cũng xin được giải thích luôn, sản phẩm này giúp âm thanh phát ra được trung thực hơn, êm ái và sống động hơn. Mixer Jarguar km 202 ra đời cũng nhằm mục đích này và nó đã làm rất tốt, không phụ lòng mong đợi của người sử dụng.

mixer-jarguar-202

Thực tế trong quá trình lắp đặt Mixer karaoke Jarguar KM202 giá rẻ cho các bộ dàn karaoke kinh doanh hoặc các bộ dàn đặt ở nơi có diện tích phòng lớn. Chúng tôi nhận thấy âm thanh rất tuyệt vời, không chỉ vậy nó còn vang xa và không bị vỡ tiếng. Nó được kết hợp với cục đẩy công suất phù hợp thì chắc chắn nó sẽ có thể thay thế được cho những amply karaoke kém chất lượng.

Thông số Mixer Jarguar KM 202

– Điện áp: AC 220V/50 – 60 Hz

– Tiêu thụ điện năng: 7 Watts

– Trọng lượng: 3.84 Kg

– Kích thước: 420 (W) x 100 (H) x 260 (D) mm

– THD: 0.05 (1KHz)

– Tần số: 20Hz ~ 20KHz

– Tín hiệu / Tỷ lệ: 80dB

– Mic đầu vào: 10mV

– Âm nhạc A/B: 200mV

– Ghi đầu ra: 1V

– Dòng đầu ra: 1V

– Kiểm soát giọng mic: Low – 80Hz + 15dB

– Mid – 3.5KHz + 8dB

– Hi – 12kHz + 15dB

– Kiểm soát giai điệu âm nhạc: Low – 80Hz + 15dB

– Mid – 1.2KHz + 8dB

– Hi – 12kHz + 15dB

Mixer Jarguar KM202 không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh karaoke kinh doanh, nó còn được sử dụng trong các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Khi đó bộ dàn gia đình của nhà bạn sẽ đạt tới đỉnh cao của âm thanh karaoke.

Chắc chắn bộ dàn sẽ có chất lượng âm thanh tuyệt vời nếu nó sở hữu Jarguar km 202. Nó sẽ đảm bảo âm thanh phát ra với công suất lớn, phù hợp với phòng hát rộng, có diện tích lớn.

Hiện tại Bảo Châu Elec là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm của Jarguar chính hãng 100%. Tại đây chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm này cũng có thể liên hệ tới công ty của chúng tôi. Chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *