Cách chỉnh amply jarguar 203n

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu cách chỉnh amply tuy nhiên bạn chưa biết cách chỉnh như thế nào cho thực sự hay? Cụ thẻ hơn là cách chỉnh amply jarguar 203n, đây là điều mà có khá nhiều người đã hỏi chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ một chút kinh nghiệm về cách chỉnh amply, giúp mọi người có thêm kiến thức để tự mình làm được điều đó một cách đơn giản nhất.

 

Cách điều chỉnh amply jarguar pa 203n komi

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến trước khi chỉnh đó là sản phẩm phải chính hãng. Các bạn cần phải tìm hiểu bài viết nói về amply jarguar 203n để so với amply nhà bạn xem có phải hàng chính hãng hay không. Điều này rất quan trọng nhé, bởi nếu bạn mua phải hàng nhái thì việc căn chỉnh sẽ không được hay như mình mong muốn.

==> Link tìm hiểu đây nhé http://baochauelec.com/amply-jarguar-pa-203n-komi-xin (có đầy đủ video tháo amply mới và cũ nữa để phân biệt hàng thật giả nhé)

Không chỉ dừng lại ở đó, để tạo sự tin tưởng tuyệt đối hơn, chúng tôi có làm 1 Video độc quyền và duy nhất chỉ có tại Bảo Châu Elec. Bạn mà đang tìm hiểu về sản phẩm amply jarguar 203n này nên xem để có sự so sánh giữa hàng bãi và hàng mới.

Hướng dẫn dưới đây bạn có thể áp ụng cho 3 phiên bản của 203n đó là komi, hàng bãi và hàng liên doanh nhé.

Điều đầu tiên là bạn cần phải biết các núm điều chỉnh có tác dụng như thế nào, núm nào điều chỉnh mic, âm lượng … Để dễ dàng hơn, chúng tôi sử dụng hình ảnh có đánh số thứ tự và chú thích số ở phía dưới giúp quý khách dễ hình dung hơn nhé.

bang-dieu-khien-amply-jaguar-203n

Bên cạnh đấy bạn cần phải biết cách kết nối đúng để đảm bảo amply hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

cach-ket-noi-cua-amply-jarguar-203n

 

Cách chỉnh amply karaoke không bị hú

Trong quá trình chỉnh amply jarguar 203n chắc chắn bạn có thể gặp tình trạng amply bị hú, vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề đó?

 

Video hướng dẫn cách chỉnh amply Jarguar 203N KOMI

Ngoài chỉnh amply Jarguar 203N hay bạn cần phải lưu ý thêm

Trước khi cắm nguồn cho amply bạn nên để volume ở mức nhỏ nhất.

Nên chọn loa có công suất phù hợp với amply, tránh trường hợp quá tải dẫn đến hỏng amply hoặc loa. Bạn nên sử dụng loa có bass khoảng 20cm và 8 Ohm, các dòng loa này phổ biến ở các hãng như bmb hay bose, aad…

Trong trường hợp bạn sử dụng amply jarguar pa 203n cho phòng có diện tích trên 20m2 thì cần phải làm các công việc sau:

– Nếu bạn sử dụng 2 đôi loa thì chọn loại 8 inch (20cm), từ 8 Ohm trở lên sau đó mắc song song

– Nếu bạn sử dụng 1 đôi loa 8 Ohm và 1 đôi loại 4 Ohm thì nên mắc nối tiếp

– Hạn chế vặn volume ở mức cao nhất trong thời gian dài.

Trên đây là cách chỉnh amply jarguar 203n chính hãng, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích. Trong trường hợp bạn là khách hàng của Bảo Châu Elec thì chắc chắn sẽ được chúng tôi hướng dẫn khi khách hàng mua sản phẩm.

Hướng dẫn chỉnh amply hay như chuyên gia âm thanh

Hướng dẫn chỉnh amply hay như chuyên gia âm thanh

Thông thường với các chuyên gia âm thanh thì việc chỉnh amply chuẩn chắc hẳn sẽ đơn giản, tuy nhiên một bộ dàn karaoke gia đình thì sao? Liệu rằng chúng ta có thể tự mình chỉnh được hay như các chuyên gia? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó, hy vọng với bài viết này bạn sẽ trở thanh một chuyên gia âm thanh cho gia đình mình.

Cách điều chỉnh amply karaoke để đạt âm thanh hay nhất

Cách điều chỉnh amply karaoke để đạt âm thanh hay nhất

Music input ( nhạc vào ), có kênh A & B ( nếu ta cắm đầu jack hoa sen từ dầu DVD xuống kênh A thì mặt trước chổ music ta cũng chọn A. nếu chọn B thì cũng tương tự như vậy ).

Hình ảnh chỉnh amply jarguar 203n chuẩn

Hình ảnh chỉnh amply jarguar 203n chuẩn

Trong quá trình bán amply jarguar 203n chúng tôi đã gặp khá nhiều khách hàng thắc mắc về cách chỉnh amply jarugar sao cho hay nhất, phù hợp với loa nhất. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách chỉnh sao cho hợp lý nhất nhé.

One thought on “Cách chỉnh amply jarguar 203n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *