Bí quyết chọn amply jarguar tốt nhất

Ampli Jarguar là dòng Ampli được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là dòng sản phẩm Ampli Jarguar 203N. Làm thế nào để có thể phân biết được đâu là Ampli Jarguar hàng thật, đâu là hàng giả. Amthanhso chia sẻ bí quyết để chọn được ampli Jarguar tốt.

Amply-Jarguar-203N-Komi

 

Amply Jarguar 203N xịn có 2 loại, 1 là hàng mới  nhập khẩu của công ty Komi nhập về, 2 là loại amply ” bãi cũ” nhập về.

1. Đối với  amply Jarguar  “hàng bãi cũ ” có 3 loại. Tốt nhất là loại ” nút vát “, thứ 2 là loại “nút khế ” nhưng mặt sau máy không có lỗ cắm điện, thứ 3 là loại “nút khế và sau máy có lỗ cắm điện “.

2. Trong ruột máy thì có in chữ PA 203, kể cả biến áp nguồn .

3. Máy cũ sản xuất từ những năm 2000 nên không thể nào còn mới mà không bị rỉ ở phần biến áp lõi sắt.

4. Khi bạn mua hàng mới nên mua Jarguar 203N của công ty Komi có tem chống hàng giả, có phiếu bảo hành bên trong .

5. Amply Jarguar xịn có rất nhiều model : 203XG, 203NT, 203III, 203 N, 203X, 305C, 506C .

6. Amply Jarguar xịn có cả loại ghi tiếng anh và loại ghi tiếng Hàn, nhưng ở thị trường Việt Nam thì phần lớn là tiếng Hàn Quốc.

7. Có loại chữ ampli Jarguar được in bằng sơn lên mặt máy, có loại thì chữ jarguar được gắn nổi trên mặt.

8. Có loại ampli Jarguar mặt máy làm bằng tấm nhôm phay, có loại thì làm bằng mặt sắt.

9. Khi hát tiếng nhạc của Jarguar rất sạch trong, micro rõ ràng, echo bay xa vang.

10. Con sò công suất của Jarguar thì họ dùng nhiều loại, nhưng theo tôi bạn nên dùng loại có sò fet than thì tiếng sẽ trong và rõ hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất để bạn có một dàn âm thanh chất lượng

Nếu bạn là người chưa am hiểu về sản phẩm nhiều để đủ khả năng phân biệt hàng thật giả thì giải pháp tốt nhất là gì? Đó chính là đặt niềm tin vào đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Như đầu bài viết chúng tôi có đề cập đến amply jarguar 203n, đây là sản phẩm thường được nhái lại vì độ hot của nó. Cũng rất may là có Bảo Châu Elec, tôi sẽ trích dẫn 1 đoạn để bạn yên tâm khi mua hàng ở đây nhé:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu Amply 203n khác nhau, không có tiêu chuẩn chính xác làm khách hàng rất bối rối khi tìm mua. Nhưng khi đã đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm, thứ nhất về chất lượng chúng tôi Cam kết hoàn 300% nếu amply jarguar 203n komi không phải nhập khẩu từ Hàn Quốc. Về giá amply karaoke jarguar pa 203n chúng tôi sẽ cam kết bán với giá tốt nhất trên thị trường, bạn cũng nên tham khảo giá của các dòng amply khác.

Hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập vào website baochauelec.com để xem về sản phẩm này nhé.

==> Có thể bạn quan tâm: Nên mua đầu hanet playx one không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *