Amply Denon 780D

Amply Denon 780D là một trong những chiếc amply cũ thuộc hãng Denon được nhiều người tìm mua nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng khá đẹp, kiểu cách và hình dáng trình bày nổi trội. Dòng amply này sử dụng phù hợp với dàn âm thanh nghe nhạc.

Amply-Denon-pma-780d- loakaraoke.vn
Amply được thiết kế với các mạch kỹ thuật số trong đa giao diện và là tiền đề chủ yếu cho đầu ra bộ khuếch đại kỹ thuật số.
Bộ biến áp của Denon 780D được trang bị với khối lượng 6,2kg 400va. Tụ điện trong hệ thống điện được đặc trưng bởi nguyên chất năng động 2-2, hai nhau tanderuta tụ điện, và đã có khả năng cung cấp năng lượng thức ăn tinh khiết tắt tiếng ồn.
Mẫu amply này được phối ghép khá dễ dàng với các mẫu loa nghe nhạc để cho bộ dàn âm thanh nghe nhạc hay. Tuy nhiên để phối ghép amply Denon 780D với cặp loa phù hợp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn được tốt nhất.
Hiện nay mẫu amply Denon 780D hãng Denon không còn sản xuất nữa. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu mua thì chỉ có thể tìm mua hàng bãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá cả và đặt mua amply Denon 780D tại đây: http://baochauelec.com/amply-denon-780d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *