Amply CAVS PRO 303N

Amply CAVS PRO 303N chính hãng là một trong số những sản phẩm ngay sau khi tung ra thị trường đã hứa hẹn mang đến những giá trị cho người sử dụng. Nó là một trong số những sản phẩm được đánh giá cao trong số những sản phẩm mà CAVS tung ra trên thị trường hiện nay.

Khả năng lọc tạp âm của amply karaoke CAVS 303N khá tốt khi nó sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

amply-cavspro-303n

Bên cạch đó với thiết kế 4 sò công suất lớn, cùng với nhiều linh kiện chất lượng cao, Amply mới CAVS 303N mang lại cho người sử dụng một cảm giác bất ngờ với công suất mạnh, âm thanh nhạc nền sắc sảo, tiếng hát thoát ra nhẹ nhàng, bay bổng và ngọt ngào.

Thông số kỹ thuật Amply CAVS PRO 303N chính hãng

– Công suất ngõ ra : 100W x4CH ( 400W/8Ω).

– Độ nhạy kết nối bên ngoài : 200mV.

– Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

– Hiệu ứng : 2 chế độ : Reverb, Echo Delay.

– Công suất tiêu thụ điện : 500 Watts.

– Kích thước : 420mm ( Ngang ) x127mm ( Cao ) x 330mm ( Sâu )

– Trọng lượng : 12,4 kg

– Thiết kế : Mỹ ( DESIGN : USA )

– Xuất xứ: Hàn Quốc ( MADE IN KOREA ).

Theo đánh giá Amply karaoke CAVS PRO 303N của những chuyên gia thì với những thông số trên chúng ta dễ dàng nhận thấy sản phẩm này có thể so sánh với các dòng amply bạn chạy nhất hiện nay. Được kể đến có thể là amply jarguar 203n, qua đó bạn thấy được sự lựa chọn amply mới CAVS 303N giá rẻ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, dòng amply karaoke này có khả năng phối ghép với các thiết bị khác rất tốt, do vậy đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của dòng amply khiến người sử dụng tin dùng.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể qua trực tiếp các showroom của Bảo Châu Elec để hát thử, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ mọi điều kiện để bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *